ปีชง 2557 วัตถุมงคล เครื่องรางเสริมดวง (แก้ไข, สถิติ)

ซึ่งอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยแก้ปีชงได้ คือ การพกวัตถุมงคลหรือเครื่องรางที่ช่วยเสริมดวง ซึ่งวัตถุมงคลหรือเครื่องรางที่เหมาะสมก็จะแตกต่างกันไปตามปีนักษัตรของแต่ละคน ดังนี้

วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557 ปีชวด : พระโพธิสัตว์กวนอิมทรงมังกร

Advertisement

ปีนี้ คนเกิดปีชวด ดวงชงกับเทพเจ้าไท้ส่วย และยังชงกับปีมะเมีย พ.ศ.2557 ชีวิตในปีนี้จึงอาจประสบกับสารพัดอุปสรรคและปัญหา ทั้งด้านการเงินและการงาน ต้องคอยระวังจะเกิดอุบัติเหตุและสุขภาพ ทั้งของตนเองและสมาชิกในครอบครัว

แต่หากวางตั้งวัตถุมงคลหรือสวมจี้มงคลรูป พระโพธิสัตว์กวนอิมทรงมังกร อำนาจบารมีจากพระองค์จะช่วยคุ้มครองป้องกันภัย บันดาลให้อยู่เย็นเป็นสุข เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และมีทรัพย์สินมั่งคั่ง

 

วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557  ปีฉลู : เทพใฉ่ซิ้งบู๊ทิศกลาง (หัวหน้า 5 เทพผู้รวมโภคทรัพย์)

คนเกิดปีฉลู ปีนี้เป็นปีมงคล ที่ช่วยส่งเสริมให้ท่านพบกับความเจริญรุ่งเรือง การงานการค้าโดดเด่นแต่ก็มีดวงชง คือ อาจมีปัญหาความขัดแย้งกับคนอื่น แม้การงานจะสำเร็จแต่ก็ต้องต่อสู้แข่งขันอย่างเหน็ดเหนื่อย อาจเจอเรื่องคดีความ การฟ้องร้อง รวมถึงถูกหลอกให้เสียทรัพย์  และมีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน

หากจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป เทพใฉ่ซิ้งบู๊ทิศกลาง (หัวหน้า 5 เทพผู้รวมโภคทรัพย์) อำนาจบารมีจากพระองค์ จะช่วยคุ้มครองให้แคล้วคลาดจากเรื่องร้ายๆ มีชีวิตร่มเย็นเป็นสุข การงานการค้าก้าวหน้ารุ่งเรือง มีทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูน

 

วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557 ปีขาล : พระโพธิสัตว์โผวเอี๊ยงทรงช้าง

Advertisement

แม้ว่าปีนี้จะดูเหมือนเป็นปีที่ดีสำหรับคนเกิดปีขาล เช่น การงานรุ่งเรือง แต่ก็ต้องระวังจะพลาดท่าถูกผู้อื่นหลอกลวง ระวังเรื่องของโจรขโมยและอุบัติเหตุ ความเดือดร้อนจากบุตรหลานบริวาร มีเหตุให้เสียทรัพย์ด้วยเรื่องที่คาดไม่ถึง

การส่งเสริมดวงชะตา สามารถทำได้โดยการจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป พระโพธิสัตว์โผวเอี๊ยงทรงช้าง เพื่อให้พระองค์ช่วยขจัดอุปสรรคอันตรายต่างๆ เหลือไว้แต่โชคดี ความมั่งมีศรีสุข และสิริมงคล

 

วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557 ปีเถาะ : เทพฮกลกซิ่ว 

ผู้เกิดปีเถาะ ปีนี้จะก้าวหน้า ทำธุรกิจได้กำไร แต่ก็จัดว่าเป็นปีชงปีหนึ่ง ดังนั้นต้องระวังการเปลี่ยนแปลงแบบที่คิดไม่ถึง ต้องระวังความปลอดภัยและสุขภาพของคนในครอบครัวที่มีเกณฑ์เลือดตกยางออก

การแก้เหตุร้ายและส่งเสริมส่งดวงชะตา ทำได้โดยวางวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป เทพฮกลกซิ่ว (เทพแห่งโชคทรัพย์อายุวัฒนะ) เพื่อที่จะให้อำนาจบารมีจากเทพทั้งสามช่วยขจัดเคราะห์ภัย เสริมให้ดวงรุ่งเรืองก้าวหน้า มีโชคลาภ สุขภาพแข็งแรง และแคล้วคลาดปลอดภัยทั้งครอบครัว

 

วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557 ปีมะโรง : เทพกวนอูทรงม้าประกาศชัยเหนือคู่แข่ง

Advertisement

ปีนี้เป็นปีที่ดีของคนเกิดปีมะโรง จะมีความเป็นอยู่ที่ดี การงานการค้าเจริญรุ่งเรือง แต่อาจมีเคราะห์จากดาวอัปมงคล ที่จะทำให้ขัดแย้งกับผู้อื่น มีคนคอยอิจฉาให้ร้าย ต้องเสียทรัพย์โดยไม่คาดคิด มีปัญหาเรื่องสุขภาพและอาจถูกขโมยของ  รวมไปถึงมีปัญหาเรื่องคู่

การตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป เทพกวนอูทรงม้าประกาศชัยเหนือคู่แข่ง  เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยขจัดเหตุร้าย บันดาลทรัพย์สินเงินทอง เสริมให้เกิดความร่มเย็นเป็นสุขและเจริญรุ่งเรือง

 

วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557 ปีมะเส็ง : เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันตก 

คนเกิดปีมะเส็ง จะประสบสิ่งดีๆ ในปีนี้ มีโอกาสในการสร้างผลงาน ขยายกิจการ แต่ก็มีดาวร้ายรังควาน ทำให้มีเรื่องวุ่นวาย เช่น ความขัดแย้ง การทรยศหักหลัง อาจเสียทรัพย์ มีปัญหาในครอบครัว รวมถึงต้องระวังอุบัติเหตุและผู้ไม่หวังดีที่สร้างปัญหาให้

หากจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันตก (เทพแห่งการรวมสิ่งล้ำค่า) บารมีจากพระองค์ช่วยส่งเสริมให้การงานก้าวหน้าธุรกิจการค้ารุ่งเรือง มีทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูน มีตำแหน่งยศศักดิ์และบริวารเกื้อหนุน แคล้วคลาดจากเรื่องร้ายและเหตุวุ่นวายต่างๆ 

 

วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557 ปีมะเมีย : เจ้าพ่อเสือปราบมาร

Advertisement

ปีนี้เป็นปีชงสำหรับผู้เกิดปีมะเมีย เพราะดวงชะตาทับกับปีนักษัตรของตนเอง และยังมีดาวอัปมงคลหลายดวงเพ่งเล็ง จึงพบแต่อุปสรรคและความเดือดร้อน การงานติดขัด มีเหตุให้เสียเงินในเรื่องไม่คาดคิด อาจเกิดอุบัติเหตุ ระวังจะถูกหลอก และต้องรับเคราะห์จากเรื่องที่ไม่ได้ทำ

สามารถบรรเทาเหตุร้ายได้ด้วยการจัดวางและสวมจี้มงคลรูป เจ้าพ่อเสือปราบมาร เพื่อให้พระองค์ช่วยปัดเป่าเคราะห์ภัย แก้ไขพลังของดาวร้ายและพลังชงของปี และเสริมให้เกิดโชคลาภรวมถึงความสำเร็จ

 

วัตถุมงคลเสริมดวงปี2557 ปีมะแม : เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันออก

คนเกิดปีมะแม จะโชคดีในปีนี้เพราะมีดาวมงคลหลายดวงคอยเกื้อหนุนส่งเสริม ทำให้การงานการค้ามีเจริญก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ การเงินคล่องตัว แต่ก็มีดาวร้ายมารังควาน จึงควรระวังการบาดเจ็บเลือดถึงขั้นตกยางออก รวมถึงภัยจากโจร

การจัดวางวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันออก (เทพแห่งการเรียกหาของวิเศษ) เพื่อขอบารมีของพระองค์ให้ช่วยสลายพลังดาวอัปมงคล ส่งเสริมดวงชะตาให้ราบรื่นสดใส ธุรกิจการงานรุ่งเรืองก้าวหน้า สุขภาพแข็งแรง

 

วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557 ปีวอก : เทพใฉ่ซิ้งทิศใต้

Advertisement

คนปีวอก ในปีนี้จะโชคไม่ดีนัก การงานมีอุปสรรคต่างๆ  มีการเจ็บไข้ได้ป่วยทั้งตนเองและคนในครอบครัว ประสบอุบัติเหตุและเสียทรัพย์ อาจมีเรื่องราวที่เกิดจากผู้น้อยหรือบริวาร

หากต้องการสลายเคราะห์ภัยเปลี่ยนจากเหตุร้ายให้กลายเป็นดี ท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป เทพใฉ่ซิ้งทิศใต้ (เทพแห่งการเรียกหาทรัพย์สิน) เพื่อขอประทานอำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานและกิจการค้าของเจ้าชะตาให้บังเกิดความรุ่งเรืองก้าวหน้า สินค้าหมุนเวียนคล่องตัว โชคลาภมั่งคั่งบริบูรณ์ สุขภาพพลานามัยแข็งแรงและภายในครอบครัวแคล้วคลาดปลอดภัยสมบูรณ์พูนสุข

 

วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557 ปีจอ : เทพใฉ่ซิ้งทิศเหนือ 

ผู้เกิดปีจอ ต้องเพิ่มความรอบคอบและระมัดระวัง เพราะถึงจะมีดาวมงคลที่ทำให้การงานก้าวหน้า แต่ก็มีดาวร้าย ที่ทำให้ขัดแย้งกับผู้อื่น และต้องรับเคราะห์แทนคนอื่น และยังมีรายจ่ายอีกมาก รวมถึงปัญหาสุขภาพ

การจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป เทพใฉ่ซิ้งทิศเหนือ (เทพแห่งการค้าขาย) จะช่วยสลายเคราะห์ร้ายได้ รวมถึงมีสติปัญญาในการพัฒนาการงาน  และสมปรารถนาในทุกสิ่งที่มุ่งหวัง 

 

วัตถุมงคลเสริมดวงปี 2557 ปีกุน : พระสังกัจจายน์ประทานสุขสมหวัง

Advertisement

คนเกิดปีกุน จะเจออุปสรรคอย่างมาก เพราะมีดาวอัปมงคล ที่ส่งผลให้หลงใหลกับบางเรื่องจนไม่เป็นตัวของตัวเอง  เกิดความขัดแย้งและคดีความ รวมถึงมีเดคราะห์ด้านการงานและสุขภาพ บริวารจะก่อเรื่องเดือดร้อนให้

การบรรเทาเคราะห์ทำได้โดยจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป พระสังกัจจายน์ประทานสุขสมหวัง เพื่อให้บารมีของพระองค์ช่วยทำลายสิ่งเลวร้าย บันดาลลาภผลและสิริมงคล มีผู้อุปถัมภ์ด้านต่างๆ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก horonumber

 

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/BoxZaOnline
ทวิตเตอร์ : https://twitter.com/boxza_new
 

 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook