12 ทรงผมเสริมดวงตามราศี มาดูกันว่าตัวเองควรไว้ทรงผมแบบไหนถึงจะรุ่ง (แก้ไข, สถิติ)

          เรื่องถือเคล็ดถือดวง อะไรที่มันไม่ยากเกินไปเราจะลองเอามาปรับใช้ก็ไม่เสียหาย เพราะถ้ามันมาถูกทาง ก็จะช่วยเสริมบารมี เสริมบุคลิกให้กับเราได้จริงมั้ย งั้นวันนี้ลองมาดู 12 ทรงผมเสริมดวงตามราศีกันดีกว่า ใครราศีไหนลองเอามาใช้ออกแบบทรงผมดู รับรองได้เสริมบุคลิกแถมเข้ากับตัวคุณๆได้อย่างลงตัว

Advertisement

ราศีมังกร

          สาวราศีมังกรมีบุคลิกแบบคนมั่นคง หนักแน่น เชื่อถือได้ ดังนั้น การไว้ผมยาวแล้วรวบเป็นหางม้า ไม่ว่าจะมัดสูงหรือต่ำแบบสาวมาดมั่น ทำงานเก่ง ออกแนวลุยได้แต่ก็ยังสวยเสมอ จึงเหมาะสมสุด

ราศีกุมภ์

          ราศีกุมภ์ เป็นชนชาวเอกราช พวกคุณรักอิสระเสรี ไม่อยากซ้ำใคร ดังนั้น คุณอาจจะเลือกถักเปียหลวมๆหรือออกแบบทรงผมที่มันครีเอทๆไปเลย อย่างการเกล้ามวยผมแบบเก๋ๆ

ราศีมีน

          ชาวราศีมีนเป็นคนใส่ใจบุคลิก แต่ก็ไม่ใช่คนที่จะมาหมดเปลืองเวลาไปกับการทำผมทั้งวัน ดังนั้น การปล่อยผม (ที่ผ่านการดูแลมาอย่างดี) จึงเหมาะสมที่สุด จะเพิ่มลูกเล่นอย่างการดัดรอนเบาๆก็น่าดูนะ

Advertisement

ราศีเมษ

          ชาวเมษ เป็นนักผจญภัย ชอบการเดินทางไปเจอสิ่งใหม่ๆที่น่าตื่นเต้น ดังนั้น คุณคงไม่ใช่ใครที่จะมานั่งทำผมให้มันยุ่งยาก การปล่อยผมยาวตรงจึงเป็นทรงที่แนะนำ อาจจะมัดหางม้า หรือเกล้าแบบง่ายๆก็เข้ากันดี

ราศีพฤษภ

          ชาวพฤษภเป็นแฟชั่นนิสต้าทีเดียว คุณชอบเปลี่ยนทรงผม แต่ไม่ใช่การเปลี่ยนตามเทรนด์ชาวบ้านนะ เป็นการเปลี่ยนตามความชอบตัวเองเพื่อสร้างเอกลักษณ์ของคุณ ดังนั้น ผมยาวประบ่า ไปจนถึงยาวไปเลยจึงเหมาะสมกับคุณ เพื่อให้คุณใช้มันครีเอทอะไรสนุกๆได้เสมอ

ราศีเมถุน

          ชาวเมถุน ความจริงรักทรงผมแบบเว่อร์วังอลังการ แต่ในชีวิตประจำวัน คุณก็ควรจะแค่เกล้าผม หรือปล่อยยาวแบบเซอร์ๆไปก็ได้ ถ้าวันดีคืนดีมีแรงเหลือ ก็ลุกขึ้นมายืดผมหรือดัดแบบเนี้ยบเป๊ะเลยก็ดี มันจะทำให้คนอื่นตื่นตะลึงไปกับคุณได้ไม่เบื่อ

Advertisement

ราศีกรกฎ

          ชาวกรกฎไม่ชอบอะไรยุ่งยากๆ ดังนั้น พวกคุณก็ไม่จำเป็นต้องหาของประดับอะไรมาใส่หัวให้วุ่นวาย อย่างมากก็อาจแค่ปล่อยยาว ฉีดสเปรย์เล็กน้อยเพื่อแสกข้างเพิ่มความเฉี่ยว แถมด้วยถักเปียง่ายๆสักเส้น แค่นี้ก็เสริมบุคลิกให้คุณได้ง่ายๆละ

ราศีสิงห์

          สาวๆราศีสิงห์ มีความเป็นผู้นำ ดังนั้น การดูแลตัวเองให้ก้าวทันจนถึงล้ำเทรนด์จึงเป็นสิ่งที่พวกคุณถนัด ดังนั้น ทรงผมที่จะช่วยเสริมลุคของพวกคุณคือ ทรงบ๊อบแบบเท่ๆ หรือจะตัดสั้นประบ่าแล้วดัดรอนก็ดูเปรี้ยวดี

ราศีกันย์

          โดยธรรมชาติของคนราศีนี้ เป็นคนรักสวยรักงาม ดูแลตัวเองดี แต่ก็สามารถออกลุยได้แบบสบายๆ ดังนั้น ทรงผมแบบเกล้ามวยสูง หรือจะเกล้าแบบยุ่งๆไม่ต้องตึงเปรี๊ยะ ก็เสริมตัวตนคุณให้ชัดเจนได้อย่างเข้ากั๊น เข้ากัน

Advertisement

ราศีตุลย์

          ชาวตุลย์เป็นนักแสวงหาทางจิตวิญญาณ คุณมีความลุ่มลึกทางความคิด อ่อนโยน แถมรักอิสระ เป็นแบบนี้ ทรงผมแบบปล่อยยาว ไม่ต้องมีอะไรมาตกแต่งจึงเหมาะสมมาก อาจเพิ่มเสน่ห์ด้วยการเอาผมทัดหูไว้ข้างหนึ่งก็ช่วยให้คุณน่ามองได้ดีเชียว

ราศีพิจิก

          คุณเป็นคนทำงานที่บ่นจะเอาจริงนี่ ใครก็หยุดไม่ได้ ด้วยเหตุนี้ ทรงผมที่ไม่ลงมาเกะกะหน้าตาให้รำคาญจึงเข้ากับคุณที่สุด จะเกล้าผม จะมัดหางม้า ก็สามารถทำได้

ราศีธนู

          สาวธนู ไม่ใช่คนชอบอะไรที่มันวุ่นวายเกินไป ดังนั้น คุณก็ไม่จำเป็นต้องหาอะไรมาใส่หัวให้มันเลอะเทอะ จะปล่อยผมก็ทำได้ หรือวันไหนอยากซ่าก็เกล้าผมแบบยุ่งๆจะไปได้สวยเชียวละ

Advertisement

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก allwomenstalk

แปลและเรียบเรียงโดย Boxza

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ